Bệnh zona thần kinh khám chữa ở đâu uy tín?

Thứ Hai, 16-01-2017

Tôi là Năm, 47 tuổi, hiện đang sinh sống tại Bến Tre. Thưa bác sĩ, tôi bị zona thần kinh đã nửa năm nay, uống nhiều thuốc nam và cả đông y nhưng chưa dứt bệnh. Nay tôi muốn đi chữa bệnh thì bệnh zona thần kinh khám chữa ở đâu uy tín ạ? Mong bác sĩ tư vấn dùm cho tôi để tôi mau chóng chữa dứt được căn bệnh này. (đọc giả Lê Văn Năm, levannamnam…@gmail.com)

benh-zona-than-kinh-kham-chua-o-dau-uy-tin

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Chào anh, cảm ơn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục bacsivaynen.com!

Bệnh zona thần kinh là do virut varicella-zoster gây ra, đây cũng chính là loại virut gây ra bệnh thủy đậu. Zona thần kinh có thể ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể, nhưng thường xuất hiện nhất ở lưng, ngực và xương ức.

Zona thần kinh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến người bệnh đau đớn, khó chịu, gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống người bệnh. Anh bị zona thần kinh đã nửa năm, nên đi chữa trị ngay để tránh zona thần kinh lan rộng hoặc bị đau sau zona. Bệnh càng điều trị sớm càng dễ dàng và ít gây biến chứng hơn.

Bệnh zona thần kinh khám chữa ở đâu uy tín?

Hiện tại anh thắc mắc là bệnh zona thần kinh khám chữa ở đâu uy tín? Anh Năm thân mến! Zona thần kinh là một căn bệnh da liễu không hiếm, anh có thể khám chữa căn bệnh này ở bệnh viện tuyến huyện trở lên. Đầu tiên, anh đến bệnh viện tuyến huyện gần nhà nhất để khám chữa zona, nếu bác sĩ thấy tình trạng không khả quan sẽ khuyên anh lên bệnh viện tuyến tỉnh, hoặc bệnh viện trung ương.

Nhiều người dân hay có quan niệm là bị bệnh phải lên thành phố lớn khám chữa mới tốt. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với các bệnh nghiêm trọng mà tuyến dưới không có khả năng chạy chữa. Với bệnh zona, anh nên đi từ tuyến huyện là tốt nhất, đây cũng là cách giúp anh tiết kiệm được tiền bạc và thời gian.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Chúc anh mau khỏi bệnh!

Bài viết liên quan

Điều trị bệnh zona ở mắt thế nào hiệu quả

Zona thần kinh là một bệnh lý do virus gây ra. Bệnh gây ra nhiều...

Bệnh zona thần kinh có di truyền không?

Bệnh zona thần kinh có di truyền không là thắc mắc chung của nhiều bệnh...

Bị zona thần kinh bôi hồ nước y tế có hiệu quả không?

Xin chào các đọc giả của chuyên mục! Em là Hải Anh, là sinh viên...

Kinh nghiệm phòng tránh bệnh zona thần kinh hiệu quả

Chào các bạn và các chị em nhé! Mình là Thu Thảo, năm nay 37...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *