BỆNH VẨY NẾN TOÀN THÂN

Tôi năm nay 42 tuổi, làm ruộng, bị bệnh vảy nến từ năm 2002. Nay bệnh đã lan ra toàn thân, các móng tay bị sùi dầy lên, các đầu ngón tay rất đau, trên người rất ngứa ngáy khó chịu. Tôi đã đi chữa rất nhiều nơi, mỗi lần như vậy Bác sỹ lại cho thuốc mỡ về bôi. Tôi thấy khi bôi thuốc thì thấy đỡ ngứa chứ không khỏi dứt điểm được. Nay tôi đọc báo thấy có Bài thuốc nam gia truyền của người dân tộc Tây Nguyên chữa được bệnh vẩy nến theo kinh nghiệm của dân tộc mình, tôi rất hy vọng chữa được bệnh này. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi !
Phạm Văn Quyết – Hải Hậu – Nam Định
BỆNH VẨY NẾN TOÀN THÂN

Anh Quyết thân mến !
Vẩy nến là một rối loạn da thường gặp. Bệnh tạo nên những mảng lớn màu đỏ tía, tróc vẩy trên da. Vẩy màu trắng bạc xếp nhiều lớp, dễ tróc. Những mảng này dầy, thường ở khuỷu, đầu gối và da đầu, nhưng cũng có thể gặp ở những nơi khác. Khi cạo vào mảng này vẩy tróc ra từng phiến mỏng và có cảm giác như cạo vào thân cây đèn cầy nên có tên là bệnh vảy nến.
Hiện nay chưa biết chính xác nguyên nhân của bệnh, trên thực tế thấy một số yếu tố làm cho bệnh tăng nặng như :Stress, chấn thương và nhiễm trùng, sử dụng một số loại thuốc như : lithium, vài loại hạ áp ( như ức chế beta, ức chế men chuyển ), vài loại kháng viêm non – steroid ( như ibuprofen ).
Bệnh vẩy nến nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng như : Vẩy nến toàn thân, ban đỏ da, biến dạng khớp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, tâm lý của người bệnh.
Bài thuốc nam gia truyền của người dân tộc Tây Nguyên nay được sản xuất thành sản phẩm Tiêu Vảy nến Makong chai 100 ml được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc tây y hoặc đông y trên toàn quốc. Để có thể chữa hết được bệnh vảy nến cho anh, thì anh uống Tiêu vảy nến Makong từ 2 – 3 tháng và có thể phải lâu hơn và kết hợp với thực hiện một số yêu cầu sau :
– Tiêu vảy nến Makong uống ngày 2 lần, mỗi lần 20 – 30 ml
– Những nơi bị tổn thương trên da có thể dùng nước phèn chua rửa hàng ngày.
– Tránh stress, lạc quan trong cuộc sống, không hút thuốc lá, không uống rượu, không ăn thịt bò . Bởi vì các yếu tố này có thể làm cho bệnh nặng thêm.
THÍCH NỘI DUNG NÀY?

Bình luận