Nước kangen trị vảy nến có hiệu quả không?

Thứ Năm, 08-12-2016

Cần sự tư vấn của tất cả mọi người:

Em chào mọi người. Hôm nay em viết thư này về cho chuyên mục là muốn được chuyên mục đăng bài giúp em. Em muốn xin ý kiến của mọi người về nước kangen trị vảy nến có hiệu quả không ạ? Em năm nay đã 32 và chồng em thì 35. Chúng em kết hôn và có với nhau 1 nhóc giờ đã 5 tuổi. Mọi người biết không, lúc kết hôn và sinh con thì chúng em đều rất vui, cho đến khi con em 4 tuổi là có biểu hiện khác lạ. Da của bé cứ bong ra vảy trắng, ban đầu là ở chân, rồi tay, rồi bẹn. Gia đình em đưa bé đi khám thì mới biết bé bị vảy nến, bác sĩ hỏi thì mới tìm ra nguyên nhân là bé bị bệnh di truyền do chồng em ngày xưa có bị bệnh này. Mà anh bị nhẹ thôi, đã chữa khỏi lâu rồi, không hiểu sao bây giờ tai họa lại giáng xuống đầu con em.

nuoc-kangen-tri-vay-nen-co-hieu-qua-khong

Em đưa con em đi chữa trị ở các bệnh viện lớn trên TPHCM rồi, cũng dùng nhiều loại thuốc rồi, thật sự là thuốc không có rẻ chút nào. Bệnh của bé có giảm nhưng không khỏi hẳn, cứ hay tái phát và nặng theo đợt. Năm ngoái em đưa bé đi nhà trẻ còn có vài nhà trẻ không nhận nữa, thật sự em buồn không thể tả.

Em mới đi làm ở công ty Nhật Bản được 1 năm nay, trước kia thì em làm công ty liên doanh Hàn-Việt. Em được các đồng ngiệp người Nhật họ giới thiệu nước kangen trị vảy nến rất tốt, ở quốc gia của họ cũng rất nhiều bệnh nhân sử dụng nước này uống, acid bôi trị vảy nến. Em thì chưa rõ thực hư thế nào, có khi là sản phẩm của nước họ nên họ quảng cáo thêm lên chăng? Em viết thư này là để xin mọi người ai dùng rồi thì cho em biết nước kangen trị vảy nến có hiệu quả không? Có sản phẩm máy lọc nước kangen em có nên mua không?

Ai đã từng dùng qua sản phẩm này thì xin hãy để lại bình luận cho em được biết thêm thông tin với, em cảm ơn mọi người nhiều lắm. Dù là hy vọng có ít ỏi thì em vẫn muốn được chữa khỏi bệnh cho con em, em chân thành cảm ơn mọi người!

Bài viết của Lê Thị Thu Mỹ, Biên Hòa- Đồng Nai

THÔNG TIN LIÊN QUAN TRÊN CHUYÊN MỤC:

Bài viết liên quan

Thuốc Diprosalic có công dụng gì? Cách dùng như thế nào?

Thuốc Diprosalic là một corticosteroid tại chỗ dùng để làm giảm đau, với hai thành...

Thuốc Infliximab có công dụng gì ? Cách dùng như thế nào ?

Chào bác sĩ ! Cách đây 2 tháng, bác sĩ da liễu chẩn đoán là...

TRỊ BỆNH VẨY NẾN BẰNG THUỐC BÔI DAIVONEX

Daivonex là một loại thuốc bôi ngoài da dùng để điều trị bệnh vảy nến....

DẦU GỘI NEUTROGENA T/GEL TRỊ ĐIỀU TRỊ BỆNH VẨY NẾN HIỆU QUẢ

Bệnh vẩy nến da đầu là một dạng của bệnh vẩy nến thông thường không...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *