Cách chữa bệnh bạch biến bằng cây dương xỉ nam mỹ

Thứ Năm, 01-09-2016

 Mình bị bệnh bạch biến mấy năm rồi, mình cũng uống nhiều thuốc với thử dùng vài bài thuốc từ nghệ, riềng rồi mà không khỏi. Mình đọc trên mạnh thấy có cách chữa bệnh bạch biến bằng cây dương xỉ nam mỹ hiệu quả lắm, có bạn nào dùng thử chưa? Kết quả thế nào? Mong các bạn chia sẻ để mình và các bạn khác cùng được biết với. Mình cảm ơn.

a1

Mình cũng bị bạch biến từ 3 năm nay rồi, mẹ mình cũng lo lắm vì con gái mà mặt bị một đám bạch biến nhìn thấy mà sợ. Cách đây 4 tháng mẹ mình được một bạn đồng nghiệp giới thiệu chữa bạch biến bằng cây dương xỉ nam mỹ, nghe bạn mẹ mình nói cháu cô ấy dùng bột từ cây dương xỉ nam mỹ này mà hết bạch biến. Mẹ mình vội mua về cho mình dùng thử. Mình dùng khoảng hơn 2 tháng thì thấy cũng giảm chút ít. Mẹ nói bớt là tốt rồi chứ bệnh này đâu khỏi ngay được, mình vẫn đang tiếp tục dùng và mình sẽ chỉ cho bạn cách dùng loại kem chiết xuất từ cây dương xỉ nam mỹ chữa bạch biến này nha.

– Cây dương xỉ nam mỹ thì nghe tên là biết rồi, nó trồng ở nam mỹ chứ có ở Việt  Nam đâu mà đi hái đi xin gì được, mình nghe nói bây giờ mới đang trồng thử nghiệm ở nước mình thôi. Mà mua thì mình cũng không biết mua bột dương xỉ nam mỹ này ở đâu nữa tại mình cũng không hỏi mẹ, bạn có thể lên mấy nhà thuốc đông y xem họ có nhập về bán không nhé.

Cách chữa bệnh bạch biến bằng cây dương xỉ nam mỹ

– Đem 5g bột dương xỉ nam mỹ trộn cùng 120ml kem dưỡng da của bạn (nếu bạn chưa có kem dưỡng da thì đi mua loại nào dùng cho da nhạy cảm ấy nhé), nên dùng loại kem dưỡng da loại hộp để mình dễ trộn bột dương xỉ vào và để dùng dần được.

– Bôi thử lên cổ tay 1 ít bột mới trộn, để qua 1 đêm xem có bị kích ứng gì không, nếu không có gì bất thường thì mới dùng vì loại này lạ, nên thử nghiêm trước.

– Nếu da không bị kích ứng gì thi có thể thoa kem này lên vùng da bạch biến, có thể để qua 1 đêm.

– Mỗi ngày bạn bôi loại kem này 1 lần vào buổi tối, mình bôi vài tháng thì thấy bạch biến có dấu hiệu giảm, cụ thể là vùng da bị màu trắng của mình chuyển biến hơi giống với màu da bình thường, nhưng mình không chắc là ai dùng cũng tốt không nữa, nếu bạn muốn có thể mua bột dương xỉ nam mỹ về dùng, tại mình nghe nói ngoài trị bạch biến thì rất nhiều người mua bột này về trị vảy nến,lang ben, hắc lào nữa nên nghĩ là không nguy hiểm gì. Mong là bạn mau khỏi bệnh!

Bài viết liên quan

Bệnh nhân nói gì về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây nhiều khó chịu, nguy hiểm đối với người...

Cách chữa bệnh giời leo bằng hồ nước

Giời leo là một dạng viêm da tiếp xúc gặp phải do một số loại...

Da đầu bị ngứa và nổi mụn phải làm sao?

Chào Ban biên tập. Năm nay tôi 36 tuổi. Gần đây tôi bị ngứa ngáy...

Rủ nhau dùng Bổ huyết tiêu giao thang chữa bạc tóc sớm, hiệu quả thế nào?

“Bổ huyết tiêu giao thang” là bài thuốc Đông y cho hiệu quả điều trị...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *