THUỐC VÀ CÁCH CHỮA LANG BEN HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Thứ Tư, 19-03-2014

“ LANG BEN ” BỆNH ĐƠN GIẢN MÀ LẠI KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN

Với vẻ ngoài luôn vui cười và hoạt bát, đầy tràn tự tin như bây giờ thì không ai nghĩ rằng cô giáo ấy đã từng trải qua gần 7 năm khổ sở, tự ti vì từng mắc bệnh lang ben. Đâu có ai nghĩ rằng một căn bệnh đơn giản mà nó  lại hành hạ cô ghê đến vậy, khiến cô đã chạy chữa tứ phương nhưng căn bệnh này không những không hề thuyên giảm mà lại nặng hơn nữa.

Lúc đầu khi mới bị bệnh tôi cứ nghĩ căn bệnh này đơn giản thôi,với lại tôi cũng ở sạch sẽ nên tôi lại càng không bao giờ nghĩ mình sẽ bị bệnh này. Tôi đã chủ quan không chữa trị đến lúc bệnh trở nặng thì đã không kịp nữa rồi, nhưng thật may mắn tôi đã chữa được bệnh, giờ bệnh đã dứt hẳn, tôi vẫn được đứng trên bục giảng, vẫn được làm người lái đò đưa các em qua con sông. Thật cảm ơn!  ” – Đó là lời chia sẻ của cô giáo Hoàng Thu Hà, giáo viên của trường tiểu học Sùng Đô, Xã Sùng Đô, Yên Bái. Một vùng sâu, vùng xa khó khăn của miền đất Tây Bắc.
chua-benh-lang-ben-hieu-qua-nhat

Hành trình chữa bệnh lang ben

NỖI LÒNG CỦA NGƯỜI CÔ GIÁO YÊU NGHỀ

Chúng tôi gặp cô vào một buổi chiều tối đầy nắng, sau khi kết thúc lớp học tại trường trong một lớp học ở lưng chừng một sườn đồi. Chúng tôi đã ngồi nói chuyện và cô thuật lại nhiều chuyện éo le khi đi tìm thầy, tìm thuốc để chữa bệnh. Cô bị bệnh lang ben  đã nhiều năm, bệnh trở nên nặng nên lan ra khắp người, vết loang lổ, trắng đen lẫn lộn, luôn gây ngứa mỗi khi thời tiết thay đổi và điều khiến cô thấy khó chịu. Nhất là khi bị bệnh như vậy thì không được đứng trên bục giảng để giảng dạy cho những học sinh của mình được.
Cô Hà tươi cười kể lại rằng:  Mặc dù khi bị bệnh,người tôi loang lỗ những vết trắng, xuất hiện trên cả mặt nhưng tôi vẫn đi dạy. Vì không dạy thì ai sẽ dạy những đứa nhỏ trên vùng cao này, chúng sẽ lại nghỉ học, tôi đã từng tốn rất nhiều công sức để vận động bố mẹ cho chúng đi học. Không để thể công sức tôi đổ xuống sông, xuống biển được. ”
       Cô ơi, mặt cô bị sao vậy? Mặt cô có vết  gì trắng ấy cô ạ! ”
       Cô ơi, cô bị bệnh gì vậy ạ?. Cô bị bệnh thì cô nghỉ ngơi đi, không bệnh nặng thêm cô ạ!”
       Để em bảo bố em đưa thuốc cho cô uống cho đỡ bệnh nhé
       Cô ơi”….. 
Đó những lời ngây ngô cô nghe được từ lũ nhỏ – những học sinh hàng ngày cô vẫn dậy, mặc dù căn bệnh đã lan ra khắp người nhưng người cô giáo vẫn luôn đứng trên bục lớp giảng dạy. Chúng cứ tưởng cô giáo của mình bị bệnh gì nặng lắm. Nhưng đâu ai ngờ rằng bệnh cô mắc phải chỉ  là một căn bệnh đơn giản – Bệnh lang ben.
Ngồi trong phòng trò chuyện, cô Hà bày ra trước mặt tôi một tập dày đơn thuốc, cách hướng dẫn, cách dùng thuốc, những địa chỉ ghi trên giấy rất cẩn thận. Đó là những thứ cô lưu lại bao năm trời khi cô Hà lặn ngụp chữa bệnh đủ kiểu từ tây y và đông y.
Tôi đã uống và bôi nhiều loại thuốc, nhưng bệnh đỡ được một ít thì một thời gian sau nó lại tái phát và lại lan rộng ra hơn, từ đó cứ có chỗ nào giới thiệu thầy thuốc giỏi về chữa bệnh lang ben là tôi lại tìm đến. Tôi đã đi sang mạn các tỉnh khác như Lào Cai, Lạng Sơn, Sơn La, Phú Thọ… thậm chí là Quảng Ninh tốn rất nhiều tiền bạc mà bệnh không có dấu hiệu dứt hắn.” – Cô Hà chia sẻ.
Đầu năm 2013, có một người bạn lâu năm không gặp ở dưới Hà Nội gọi điện nhờ cô mua ít đồ đặc sản trên miền núi. Lâu ngày khi gặp nhau, bạn cô đã giật mình và luôn hỏi cô rằng tại sao bị bệnh như vậy từ đầu không chữa trị cho kĩ, để bệnh lây lan ra như thế này. Rất thương bạn, nên cô đã giới thiệu bạn cô đến Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc dưới Hà Nội. Ở đây chữa nhiều bệnh rất uy tín, trong đó có bao gồm cả bệnh lang ben.
TỪ KHÓ KHĂN THÀNH ĐƠN GIẢN
 
Tôi cũng đã từng nghe nhiều thông tin uy tín về trung tâm qua báo chí. Cũng có nhiều chuyên gia đầu ngành đang công tác tại đây. Những bài thuốc được phát triển chữa trị nhiều bệnh đã nổi danh trong trong một thời gian dài. Nhưng sau khi trực tiếp chứng kiến câu chuyện chữa khỏi bệnh của cô Hà, tôi thấy rõ thông tin bài báo này sẽ hữu ích với bất cứ ai đang mắc phải căn bệnh lang ben và đang lận đận trong phương thức chữa căn bệnh này.
Một thời gian dài cô mắc bệnh đã trải qua, 7 năm cũng không phải dài mà cũng không phải ngắn, nhưng cô luôn miệng cười tươi nói  vui vẻ, chia sẻ niềm vui đã khỏi bệnh được hơn 1 năm nay. “ Đầu năm nay, tôi đã thấy bệnh của mình dần dần đỡ hẳn khi dùng thuốc của Trung tâm, khi tiếp tục dùng tới bây giờ bệnh đã khỏi hẳn. Thật không thể tin được rằng mình đã khỏi bệnh và lại có thể tự tin tiếp tục đứng trên bục giảng .” – Cô Hà chia sẻ.
 Bài thuốc chữa bệnh lang ben của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp cô chữa khỏi bệnh? Vậy cô có suy nghĩ gì về nền y học cổ truyền của nước nhà ?

Trả lời cô nói : “ Tôi rất cảm ơn Trung tâm đã lưu giữ được bài thuốc hay như vậy. Ngành y học cổ truyền của đất nước ta là vốn quý đã có từ lâu đời. Hy vọng Trung tâm sẽ quảng bá được nhiều hơn để những người mắc bệnh như tôi có thể chữa được bệnh. Nhất là những người ở vùng sâu vùng xa như tôi
 
Trong thời gian qua sau khi bài viết hành trình chữa bệnh lang ben của cô giáo Hà đăng tải, Ban biên tập cổng thông tin khoa khọc về các bệnh ngoài da nhận được rất nhiều câu hỏi về Bài thuốc đặc trị bệnh lang ben của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc theo địa chỉ dưới đây:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc Hà Nội.

Trụ sở: Tòa nhà số 132 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 7109 5599- 0983 059 582 
– Cơ sở 2 (tại TP.HCM): Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 7109 7799
Website: www.thuocdantoc.org.
Email: info@thuocdantoc.org

Bài viết liên quan

Bệnh hắc lào điều trị như thế nào hiệu quả

Bệnh hắc lào điều trị như thế nào hiệu quả? Hắc lào là một trong...

Nguyên nhân khiến trẻ bị bệnh hắc lào

Nguyên nhân khiến trẻ bị bệnh hắc lào là gì? Trẻ em hay bị bệnh...

Phụ nữ mang thai có dùng được kem trị hắc lào kedermfa không?

Phụ nữ mang thai có dùng được kem trị hắc lào kedermfa không là câu...

Giặt chung đồ có bị lây bệnh hắc lào không

Con chào bác sĩ, con đang là sinh viên ở TP. Hồ Chí Minh, con...

Ý kiến độc giả (116 bình luận)

 1. Sơn says: Trả lời

  Tớ cũng đang khổ sở về bệnh này đây. ai có thông tin chữa trị chia sẻ với mọi người với nhé

  1. Nguyễn Định Công says: Trả lời

   Tôi thì thấy bt vì chả hiểu sao tôi ngứa ít lắm,thỉnh thoảng trời nóng ra mồ hôi mới thấy ngứa thôi nhưng chị tôi bảo ko chữa sau nó lan ra cả người lúc đấy nhìn mới ghê chứ giờ mới loang lổ một ít như này vẫn còn che được.Tôi sợ sau mà lan trắng cả người ko chữa đc thôi,hay thử chữa ở chỗ trung tâm này ko

 2. Nặc danh says: Trả lời

  lam co hieu qua ko ta

  1. Vũ Hiền says: Trả lời

   Kiểu j cũng vẫn phải đi chữa , của tớ bị lan ra cả bắp tay rồi nhìn xấu xí lắm !

 3. Nguyễn Quang says: Trả lời

  Tôi cũng chữa đủ các nơi nhưng bệnh không hề tiến triển, cũng may là gặp được trung tâm thuốc dân tộc vì thế tôi đã chữa khỏi bệnh này. Cảm ơn trung tâm rất nhiều.

  1. Phạm văn quang says: Trả lời

   Bài thuốc là j vậy ạ. Nhờ chỉ giúp vs ạ

 4. Nguyễn Quang Tân says: Trả lời

  Đúng là bệnh này từ trên trời ập vào đầu thật, giờ mất hết tự tin khi gặp người khác nữa chứ.

 5. Nguyễn Thị Tâm says: Trả lời

  Thấy bên này mọi người cũng đang bàn tán về bài thuốc chữa lang ben của trung tâm thuốc dân tộc đây này, mọi người vào coi thử xem:

  >>> http://www.bacsiviemdacodia.com/thuoc-chua-benh-lang-ben-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-hieu-qua.html

 6. Mình bị bệnh này cũng lâu rồi, cảm giác rất khó chịu và khiến mình cảm thấy luôn trong trang thái mệt mỏi, thiếu tự tin. Đọc bài viết trên mình cảm thấy có hi vọng để chữa khỏi bệnh của mình rồi. Mình xin cám ơn.

 7. Tùng says: Trả lời

  : Cảm ơn tác giả bài viết này, cảm ơn bài thuốc. Tôi cũng đã từng bị bệnh này và giờ đã khỏi rồi. Một lần nữa rất cám ơn.

 8. Thiên Minh says: Trả lời

  Mình bị bệnh này cũng lâu rồi, cảm giác rất khó chịu và khiến mình cảm thấy luôn trong trang thái mệt mỏi, thiếu tự tin. Đọc bài viết trên mình cảm thấy có hi vọng để chữa khỏi bệnh của mình rồi. Mình xin cám ơn.

 9. Vân Anh says: Trả lời

  Thuốc này bao gồm những loại thuốc gì vậy ?

 10. Nguyễn Quang says: Trả lời

  Thuốc chữa bệnh lang ben của trung tâm thuốc dân tộc có dễ sử dụng không các bác ? Em không hiểu sao mấy hôm nay tự nhiên lên mấy đốm trắng, đi khám bác sĩ nói bị lang ben.

 11. Xuân Hương says: Trả lời

  Tôi thấy nhiều người chữa ở trung tâm thuốc dân tộc này khỏi lắm. Tôi cũng định đến trung tâm chữa đây.

 12. Nguyễn Văn Minh says: Trả lời

  Thuốc của trung tâm gồm 3 loại thuốc kết hợp bạn àh, mình cũng đang sử dung đây này. Thuốc cũng tương đối dễ sử dụng thôi. Mình dùng thấy giảm nhiều lắm đấy.

 13. Lương Huy says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có nhiều loại thuốc hay lắm. Tôi dùng thuốc chữa Lang ben này của trung tâm cũng rất hài lòng. Ca,r ơn trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

 14. Nặc danh says: Trả lời

  Cháu nhà tôi năm nay 3 tuổi lúc sinh ra ở bẹn có 1 đốm trắng ( giống như lang ben ) giờ đây đốm trắng đó lan rộng ra, vì còn nhỏ tôi không biết chữa bằng thuốc gì, tôi xin được tư vấn. Mong bác sỹ giúp tôi.
  Tôi xin chân thành cảm ơn

 15. Nặc danh says: Trả lời

  Lệ phí khám và lấy thuốc hết nhiều tiền không LƯƠNG HUY?

  1. Nguyễn Thanh Dung says: Trả lời

   Cho mình hỏi tiền thuốc có hết nhiều không ạ

 16. Đợt trước em cũng bi xuất hiện những đốm trắng và sau một thời gian những đốm trắng đó lan rộng giống cháu nhà chị. Được anh trai mách ở gần nhà có trung tâm chuyên chữa bệnh này nên đã tìm hiểu và sử dụng thuốc. Sau một thời gian bệnh đã thuyên giảm thật sự. Chị nên đưa cháu đến Trung tâm để khám và có phương pháp điều trị kịp thời tránh để bệnh trở lên nặng hơn và khó chữa chị ạ

 17. @Lê Huyền ban dung thuoc cua tt nay lau chua, ban khoi lau chua ban, ban cho minh so dt nha, chia se kinh nghiem cho minh voi, dc k ban

 18. Ở đây thuốc tốt thật đấy. Mình bị mấy năm nay rồi mà cũng đã dùng rất nhiều loại thuốc mà không thấy khỏi gì hết. Nhưng sau khi dùng bài thuốc của TT hơn 1 tháng thì đã có dấu hiệu bệnh giảm rồi, rồi qua tháng thứ 3 thì giờ bệnh đã khỏi hẳn. Chúc mọi người dùng bài thuốc này nhanh chóng khỏi bệnh nhé hihi

  1. Nguyen suong says: Trả lời

   Thuoc mua o dau zay mn

 19. THUỐC ĐẮNG DÃ TẬT

 20. Nặc danh says: Trả lời

  Minh cam on Cuc Nguyen nhe, minh cho chau den trug tam kham roi, minh dag cho chau uong thuoc hy vong khoi. Hom minh cho chau den sao ma dong benh nhan the k biet, 2 me con ngoi cho sot het ca ruot dc cai may co nhan vien o day chu dao, nhiet tinh

 21. Tân Nhàn says: Trả lời

  Thuốc của trung tâm bao gôm những loại thuốc gì vậy ? Có hiệu quả thật sự không mọi người ??

  1. Nguyen Thi Tam says: Trả lời

   minh cung co dau bi b3nh lang ben nen moi nguoi co ai biet cho nao chua khoi cho minh so dien thaoi

 22. Ban den chua di , benh cang de lau cang khog tot dau , minh tham khao nhieu noi roi moi quyet dinh den day chua , khog biet co khoi dc khog nhug moi dug thuoc dc 1thag ma minh cung thay co chuyen bien tot , dag hy vong dc nhu mong muon

 23. to cug nghe nhiu nguoi noi ve trug tam nay roi,cug nhiu nguoi khen nhug khog bit chua o day dat khog ca nha nhi ?

 24. à ở đấy người ta không lấy tiền khám bạn ạ, bạn lấy thuốc mới phải trả tiền thôi, bạn đến đấy bác sỹ khám cho bạn xong bác sỹ mới kê đơn thuốc cho bạn được. Người ta thoải mái lắm, bạn đến khám mà không lấy thuốc cũng không sao, ở đấy họ k thái độ như các nơi kahsc đâu

 25. minh dung thi thayhieu qua tot,cug chinh vi mih cug nghe nhiu nguoi khen nen mih moi tim den day de chua. !

 26. cháu khỏi đến 90% rùi,cháu cám ơn các cô chú ở trug tam đã điều trị cho cháu,cháu vui quá ạk

 27. Lang ben k fai o dau cug chua khoi dc

 28. Le Manh Tuong says: Trả lời

  Sang nay mjnh vua den trung tam xong , dong oj la dong. Ma o day ho co ca djch vu chuyen thuoc toj tan nha ke cung tjen

  1. Vo Trong Duc says: Trả lời

   Ban oi cho toi hoi den do minh co phai hen truoc ko hay cu the den thoi? Ma tien kham het bao nhieu vay ban?

   1. Nguyễn Cẩm Ly says: Trả lời

    K phải hẹn trước đâu ấy chịu khó đến sớm là được vì ở đó BN tới xếp hàng từ sớm ý,đến muộn thì đến trưa cũng chưa được lên khám đâu.Mà tốt nhất đi ngày thường.Tiền khám k mất nếu mua thuốc thì mất tiền thuốc.

 29. Đặng Thị Minh Ly says: Trả lời

  minh cung the hi

 30. mình thì mình phải công nhân ở đây chữa tốt,chỉ có điều là phải kiên trì lắm thì bệnh mới khỏi được

 31. mình cug nghĩ vậy, chữa bệnh thì quan trọng nhất là hiệu quả. Chữa những nơi có thể chi phí rẻ hơn thật nhưng không khỏi thì lại thành ra là đắt. Còn ai chẳng muốn mua được đồ rẻ mà lại tốt hihi

 32. Đắt mà xắt ra miếng thì cũng được bạn ạ .

 33. ơ trug tam nc và ứng dụng tdt chữa cả lang ben cơ á,mình k bít đấy,t12 năm ngoái mình đưa mẹ đến tt chữa thoát vị đĩa đệm,thuốc ở đây hiệu quả ra phết với lại bác sỹ tư vấn tận tình,chỉ mỗi tội địa chỉ tt hơi khó tìm

 34. không liên quan nhưng mà thuốc xương khớp ở đây hiệu quả, bác ruột mình lấy nguyên cả liệu trình về uống, uống hết tháng thứ 2 thấy bác bảo có tác dụng tốt mình cũng mừng

 35. Cô phải công nhận là trung tâm này có nhiều bài thuốc rất hay ! Thuốc của họ không có tác dụng phụ uống rất yên tâm

 36. Cam Lynh says: Trả lời

  vay ha co? chau cung dang tim hieu de dua me chau toi do chua benh.

 37. Vân Anh says: Trả lời

  to thj djeu trj mun trung ca o đay thay rat hjeu qua,nhung cong nhan gjan nan that,ko kjen trj thj ko the het dc

 38. Luân says: Trả lời

  Pho Vjnh Phuc la o cho nao moj nguoj nhj mjnh chua nghe ten pho nay bao gjo?

 39. Phạm Thắm says: Trả lời

  minh cung the.den 3 lan phai ngoi cho ca 3.may la dung thuoc co hieu qua ko thi minh dien mat.

 40. Quỳnh Hương says: Trả lời

  quyet tam lan nayphaj chua khoj benh moj dc,maj mjnh den trug tam kham day co ban nao cung dj koooooooooooo

  1. Quang vinh says: Trả lời

   Bạn đã mua thuốc ở đây chưa ạ

 41. LE MANH TUONG says: Trả lời

  hjnh nhu la chj mat tjen neu ban nhan thuoc roj moj thanh toan thj faj mjnh cug khog ro lam ban goj hoj xem

 42. Lan says: Trả lời

  Chuyen thuoc nhu the co fai mat tien k ban?

  1. Lê Hồng Anh says: Trả lời

   Nhận thuốc mới thanh toán thì ngoài tiền thuốc phải mất thêm tiền phí thu hộ nữa chắc khoảng mấy chục.Nhưng mà nếu chuyển khoản trước cho người ta thì lại ko bị mất khoản này.Tính tớ cẩn thận nên thà chịu mất thêm ít tiền nhưng được cái yên tâm chứ nhỡ mình chuyển tiền cho họ rồi họ ko giao thuốc cho mình thì sao đúng k

   1. vancutie says: Trả lời

    Gớm bạn chắc cốp quá đấy người ta làm ăn bao năm mà lại có tiếng thế ai người ta làm thế với bệnh nhân. Mình hôm kia vừa đăng ký mua thuốc xong đây mình ck luôn cho họ để tiết kiệm tiền thu hộ kia. Chiều qua nhận được thuốc rồi này!

    1. Nguyen Huong says: Trả lời

     Bạn ơi chi phí 1 liệu trình là bao nhiêu vậy

 43. Nặc danh says: Trả lời

  bj cai benh nay kho cuc ky luon y 🙁

 44. to dag djeu trj o thang thu 3 do dc 70 80% roj , ay djeu trj dc may thang roj

 45. fai day bản than minh cug di chua o nhieu noi roi minh biet,co cho cug khoi dc nhug 1tgian ngan sau la bi lai, co cho con k đỡ ti nao co
  chan lam !

 46. Nặc danh says: Trả lời

  Thuốc này hay vậy?Đọc được những lời tâm sự của mọi người mình cũng yên tâm được phần nào.Minh phải lưu trang này để cập nhật tin tức mí đc. Mình bị lang ben gần 1 năm nay rồi.Người mình giờ xuất hiện hiện những vết loang lổ nhìn không khác j mấy cục vôi ngoài đường đi đâu cũng ngại.Bạn bè rủ đi chơi mà từ chối hoài. hiccc.

 47. MitTo Quit says: Trả lời

  mình dang sử dụng sản phẩm của trung tâm nay đây cũng có hiệu quả n tác dụng hơi chậm vì là thuốc đông y.rút kinh nghiệm thà chậm một chút mà có hiệu quả còn hơn dùng mấy cái loại thuốc tây quảng cáo ầm ầm ngoài kia , chỉ tổ hại người.

 48. Mùa Thu Bằng Lăng says: Trả lời

  Sao bạn giống hệt mình zậy?
  Ra đường mà lúc nào cũng phải kín mít hết rất bất tiện và tự ti lắm.
  Ai đã chữa ở đây rồi chia sẻ đi.

 49. Nguyen Tuan Anh says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi thật lòng nha. chữa bằng thuốc này có được không vậy? mình bị lang ben 2 năm nay rồi. đi chữa nhiều rồi tây y đông y cũng nhiều rồi mà không ăn thua gì. Ra đường mà xấu hổ Ai đã chữa ở đây rồi chia sẻ với mình được k?
  Mail của mình là: anhnt19@gmail.com

 50. Nặc danh says: Trả lời

  Oj doi oj trug tam nay dong lam den toan phaj ngoi xep hang doj thoj .

 51. Vu Bich Ngoc says: Trả lời

  http://www.thuocdantoc.org/thao-moc-dac-tri-benh-lang-benhac-lao.html
  trang web cua ho day nay,moj nguoj vao xem dj

 52. Nặc danh says: Trả lời

  Thay moj ng bao chua bang dong y con phu thuocvao co dja tung ng.k paj aj uog cug khoj.
  hjc mjh co nen thu chua o day k ta ?.

 53. Duong Thi Hang Nga says: Trả lời

  ở đấy chắc chữa cũng tốt thật thì mới đông bệnh nhân tìm đến khám thế chứ

 54. Cỏ Bốn Lá says: Trả lời

  Trung tâm này có tiếng phết,nhắc đến chữa bệnh đông y gần như ai cug biết.

 55. Thu Ba says: Trả lời

  lúc đầu mới uống thuốc mình cũng lo lắng nhiều lắm k biết có hiệu quả gì k,may quá sang đến tháng thứ 2 thì thấy bệnh tiến triển.thực sự là bây giờ mình đang rất hy vọng vào thuốc của trung tâm này…

 56. Nặc danh says: Trả lời

  Tớ đnag rất mún chữa bệnh nhưng mà chữa ở nhiều nơi rồi k khỏi nên bi h lăn tăn quá.

 57. Nguyen Thu Minh says: Trả lời

  minh rat cam on trung tam , nho co tt ma benh cua minh bao lau nay da dc chua khoi nhung minh se van duy tri thuoc mot thang nua cho yen tam ^^

 58. Ngọc Sơn says: Trả lời

  pho' day' o tren duong hoag hoa tham quan ba dinh – hn,ban cu den duong hoag hoa tham ruj hoj tiep' y

 59. theo mjnh thj bjnh thuong,khog dat.Chjnh ra nhjeu khj tam ly nhjeu ng cu tjm den nhug noj re de chua benh nhug thanh ra laj la dat,chua ke nhju trg hop tjen mat tat mag.mjnh chua o trung tam nay khoj,dong y thj no an toan,con dat re the nao mjnh nghj ban den truc tjep day de ho tu van gjup cho.

 60. Cao Minh Nguyet says: Trả lời

  ban cho mjnh hoj chut'.o day' ho co chua vjem khop lo xo k ban ?

 61. 1 liều là giá bao nhiêu thế các anh chị

 62. Hồng Cẩm says: Trả lời

  Thuốc có dễ uống không, chữa trong bao lâu thì khỏi hả mọi người, có cần đến khám tận nơi không hay chỉ cần mua thuốc về chữa trị?

 63. Phạm Thị Ngát says: Trả lời

  chào bác sĩ,
  cháu bị nứt nẻ chân và có nổi mụn nước li ti điều trị bằng thuốc và sử dụng corticoid nhưng k lành. vậy mong bác sĩ có thể sắp xếp thời gian khám cho cháu được không ạ, địa chỉ để cháu có thể tới khám. cảm ơn bác sĩ ạ

  1. bongbong_bangbang04 says: Trả lời

   Chào các chị e, trên người mình mới đây xuất hiện các lấm tấm chấm nhỏ mầu trăng. Đến da liễu bác sĩ bảo là bị lang ben. Bệnh này rất khó chữa và nếu để lâu nó sẽ lan rộng hơn, mình đang rất hoang mang. Không biết mẹ nào đã chữa bệnh ở đây có kết quả giúp mình với.
   Mình cảm ơn trước nhe !

   1. huynh thi phuong thanh says: Trả lời

    tui chua o 145 hoa lan p2 quan phu nhuan nhug chua het lieu trinh cua bac sy dua ra nhung cung khoi phai duoc 70% roi tui con 1 thang thuoc nua

 64. sao star says: Trả lời

  Dear!

  Thưa Bác sỹ. Tôi Là Nguyễn Hữu Lập (41tuổi) ở Hà tĩnh làm nghề kinh doanh.
  Tôi bị bong tróc DA TAY, CHÂN dã hơn chục năm nay

  quả thật rất khó chịu, tôi cũng đã thăm khám rất nhiều nơi đong y có tây y có.

  Nhưng két quả không như mong muốn.

  Tình trạng bệnh theo từng đợt, nhung thiên về mùa lạnh thì xuất hiện dày hơn

  Cứ mỗi đợt xuất hiện tình trạng bệnh đều giống nhau đều bong ra từng lớp nhất là khi vừa tắm xong hoặc là làm gì bẩn tay mà rửa nước là có thể bóc ra tùng lớp, ngay cả lớp da non vừa bị bong ra lại bị ngay chổ cũ. Cảm giác khô rát rất khó chịu.

  Mong bác sỹ chuẩn đoán và xin bác sỹ cho lời khuyên và hướng dẫn cách điều trị cũng như thuốc dùng đẻ trị loại bệnh này
  .Xin chân thành cảm ơn Bác sỹ!

 65. Long Nguyen says: Trả lời

  Chào bác sĩ,
  Em trai cháu bị lang ben lâu ngày ko khỏi, chữa trị ở nhiều nơi mà ko được. Em cháu đang làm trong HCM. Nó bị lang ở lưng và bụng, lưng nhiều hơn bụng. Bs xem có cách nào điều trị dứt điêm cho em trai cháu được ko ak?

 66. Nguyễn Kim Thư says: Trả lời

  Con gái tôi năm nay 10tuoi cháu bị bị xuất hiện những đốm trắng trên tay, lưng, hay gây ngứa khi ra nắng hoặc đổ mồ hôi. Tôi đã cho cháu đi khám và bác sĩ nói con bé bị lang ben có kê một số thuốc uống gồm cả thuốc bôi nhưng không hết. Tôi rất lo là nó sẽ lan lên mặt và khắp người, nhất là cháu nó cũng sắp đến tuổi dậy thì nên tôi muốn chữa dứt điểm cho cháu. Xin hỏi bệnh này có chữa khỏi hoàn toàn đc không và bài thuốc của trung tâm này trẻ 10tuoi có dùng đc không kết quả như thế nào. Mọi người ai có thông tin gì hãy chia sẻ cho tôi đc biết. Cám ơn mọi người rất nhiều.

  1. Vũ Mỹ Tâm says: Trả lời

   Mẹ nó liên hệ số 0983059582 nhé,e đang cho con bé nhà e theo chữa bác sĩ này có vẻ khả quan chị ah

 67. Phạm Thị Hương Thảo says: Trả lời

  Cả nhà ơi giúp cháu với ak cháu bị bệnh lang ben khoảng 4n nay rùi. Gần đây nhất cháu đi khám đc bs kê cho đơn thuốc gồm có 2 loại uống và bôi là Ketonazole 200mg x 30 viên x 2v/ngày/2 với cả Nizoral cream 2% bôi da tổn thương ngày 2 lần. Cháu đã dùng thuốc theo đúng như bs hướng dẫn 2 tháng rồi mà không thấy bớt. Cháu bị ở ngực, tay và ở lưng là nhiều nhất. Cháu sắp đi làm rồi nên phải chữa cho khỏi mọi người ai chữa của trung tâm thuốc dân tộc này chưa cho cháu hỏi thuốc có tốt ko ak có chữa khỏi hẳn bệnh ko ak???

  1. Đinh Thùy Hưng says: Trả lời

   Mình mới chữa được 5 hôm tại thấy nhiều người mách chữa của TT này tốt nên chữa thôi,cũng chả biết có hết được k..

 68. Nguyễn Thị Thương says: Trả lời

  Con gái tôi được 7 tuổi, gần 2 tháng nay ở cổ và lưng cháu xuất hiện những đốm trắng giống lang ben. Tôi hỏi cháu có ngứa không thì cháu bảo có ngứa nhưng ngứa ít. Như vậy có phải con tôi bị lang ben không các bác?

  1. mesubin88 says: Trả lời

   Nếu quan sát thấy những đốm trắng đấy lan rộng ra thì là lang ben,bệnh này mà k chữa dứt sau nó lan ra khắp người nhìn sợ lắm nhất là con gái ảnh hưởng dến thẩm mĩ ý,sau lớn con hay bị tự ti.

 69. hangnga6886 says: Trả lời

  Xin hỏi bị lang ben toàn thân chữa bằng đông y có hết được ko? hoặc nếu ko có thể đỡ được bao nhiêu % vậy?

  1. mesubin88 says: Trả lời

   thấy nhiều người hỏi chữa ở đây lắm nè http://www.chuatribenhviemda.com/thuoc-tri-benh-lang-ben-hieu-qua.html

 70. rose_lee93 says: Trả lời

  Ngày xưa có thuốc nizoral dùng tốt nhưng chả hiểu sao bây giờ dùng chả thấy ăn thua gì nữa, bôi vào vẫn thấy ngứa! Nhiều người bảo do mình bị lâu năm nên nhờn thuốc nhưng mình thấy do chất lượng thuốc giờ ko tốt thì có. hừm

  1. Hoàng Tú says: Trả lời

   ui nizoral chỉ dùng đc cho ai bị 1 vài chấm bé xíu thôi chứ 1 khi lang ben nó đã lan rộng ra rồi thì bôi cả chục tuýp đấy cuxg chả ăn thua đâu,cái này phải có thuốc uống nữa chứ dùng k 1 loại thuốc bôi k chữa đc đâu

 71. monyeu_cuamehn says: Trả lời

  Mon nhà minh tự nhiên thấy nổi mấy nốt trắng trắng giống lang ben ở măt. Nốt nhỏ thôi, nốt to nhất khỏang 2mm, còn lại khoảng chục nốt li ti khoảng 1mm. Mấy nốt này mọc xung quanh vùng mặt. Mẹ nào có kinh nghiệm giúp mình với thuốc của trung tâm này có tốt không các mẹ

  1. Lien Tran says: Trả lời

   Cái này các cụ nhà mình hay gọi là lang sữa đấy . Có người thì gọi là lang lớn , có người lại gọi là chàm sữa. Thường các bé có da mỏng và hơi bụ một chút thì hay có, và có vào mùa thu đông .
   Kinh nghiệm của mình là tránh rửa mặt cho con bằng xà phòng, rửa sạch mặt cho bé bằng nước muối nhạt ấm ấm, sau đó lấy một lá trầu không đã rửa sạch, nhai hoặc nghiền ra lấy một tý nước rồi dùng bông chấm lên một chút rồi để nguyên như vậy không rửa (ngày làm độ 2 lần), khoảng 1 tuần thì hết thôi . Các mẹ thử làm xem! Nếu không hết thì hãng cho con đi chữa ở ngoài, trung tâm này thì mình biết ngay gần nhà mình , mỗi lần đi qua thây bệnh nhân xếp hàng đông lắm , cả người lớn trẻ con có hết.

 72. Đào Tuyết Lê says: Trả lời

  Con nhà mình vừa rồi cũng bị lên mấy nốt trắng li ti như vậy trên mặt. Mình đưa con đi viện da liễu khám, thì họ kê cho thuốc mỡ để bôi nhưng có hết đâu mà theo dõi vẫn thấy nó lan ra trán rồi. Chắc mình sẽ thử đưa con đến chỗ TT này khám xem thế nào đã vậy

 73. Trâm Anh says: Trả lời

  bạch biến có fai là lang ben k các chế ơi

 74. H.Giang says: Trả lời

  Mình cũng đang bị bệnh này ở hai bên bàn tay sau khi sinh đứa đầu tiên.Mình đang nghiên cứu trên mạng và các tài liệu khác nhưng chưa quyết định sẽ chữa ở đâu.Nếu ai biết địa chỉ hay bài thuốc hay thì gửi lên giúp nhe!Mình rất khổ tâm vì bệnh này 🙁

 75. Trần thị kiều hoa says: Trả lời

  Bé nhà em được 7,5 tháng. Hồi bé 6 tháng em phát hiện trên da mặt bé có vết loang trắng nhỏ (trắng hơn 1 chút so với màu da, kích thước tầm bằng đầu ngón tay). Bà nội cháu thì bảo là lang ben, ko chữa thì nó loang ra khắp mặt. Người nói bị lang sữa, mẹ phải liếm vào đó mỗi sáng trước khi đánh răng, em cũng thử vài lần nhưng vẫn thế. Em hoang mang quá, không biết có phải lang ben ko? Cả nhà ai có kinh nghiệm vụ này giúp em với!!!

  1. hải yến says: Trả lời

   mẹ nó nhớ đừng tắm cho con bằng xà bông nhé , có thể nấu nước trầu không hoặc lá chè xanh cho bé tắm thử đi. nếu tình trạng ko hết mà loang ra rộng hơn thì đưa con đến viện da liễu khám xem tnao.

 76. tommy_hoang says: Trả lời

  Chữa bằng đông y trong 2 tháng có hết hẳn đc k ak?

  1. Đặng Minh Huyền says: Trả lời

   Hôm bữa mình tới trung tâm này khám bác sĩ tư vấn cho là dùng thuốc trong 2 tháng khỏi đó. Nhưng mình mới uống thuốc được 1 buổi hihi Ah mà còn phải xem bệnh của bạn nhiều hay ít, lan rộng chưa nữa cái này tới bác sĩ khám mới rõ được.

   1. Nguyen Thi Quyen says: Trả lời

    Bi lang ben gio lay lan ca nguoi tay chan nua chua khoi han khong vay ban?

 77. Phạm Hữu Huệ says: Trả lời

  TT nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là ở đâu thế ai có địa chỉ ko à?

  1. nhung.cherry says: Trả lời

   nó có 2 cơ sở thôi. Ở hn là: số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN. Ở hcm là: 145 đường Hoa lan phường 2 quận phú nhuận tphcm http://www.thuocdantoc.org/thao-moc-dac-tri-benh-lang-benhac-lao.html

 78. minh công says: Trả lời

  chao bac si. toi bi lang ben o 2 ben dui ma chua nhieu loai roi khong khoi bsi co the tu van cho toi nen dung thuoc gi. va dieu tri nhu the nao de benh khoi dut diem ak.?

 79. KaLong says: Trả lời

  Gửi bác sĩ!
  7,8 tháng nay da mặt em bị nổi mẫn ngứa.Em bị ở 2 bên má và trán. Mỗi lần ngứa rất khó chịu. Da bị khô,tróc Vay . nếu em gãi nhiều thì bị chảy nước chỗ ngứa,sau do chỗ da đó dày lên,bị nứt và chảy máu.Em có đi khám da liễu thì bác sĩ nói em bị viêm da dị ứng. Em có dùng thuốc tây nhưng hết thuốc thì lại bị lại. Mỗi lần tái phát là kèm theo 2 mắt em rất ngứa,mí mắt bị sưng,chảy nhiều rỉ mắt. Nhờ bác sĩ giúp em.

 80. Liverpool Fc says: Trả lời

  Hôm nay mình cũng đến trung tâm chữa rồi ko biết thế nào?

 81. Thúy liên says: Trả lời

  Trung tâm cho e hỏi là thuốc và phí khám là bnhiêu.bé nhà e mới đc 6 tháng có chữa đc k ạ

 82. cong hoang says: Trả lời

  Dạ cháu xin chào các bác sĩ ạ cháu tên là cong cháu bị bệnh lang ben cũng được một thời gian đi trị rất nhiều nơi nhưng vẫn khog khỏi mà tinh hình càng nghiệm trong hơn vậy cháu mong bác sĩ cho cháu lời khuyen

 83. Tùng Nguyễn says: Trả lời

  Tôi tên là Tùng, tôi phát hiện mình bị lang ben khoảng 2 tháng nay vùng nhỏ bằng quả chanh bé dưới dái tai, ban đầu nhỏ sau đó tôi có bôi thuốc Tây Kentax nhưng bệnh ko đỡ và có dấu hiệu lan ra to hơn. Qua bài viết trên tôi rất muốn được tư vấn và sử dụng thuốc nhằm điều trị triệt để căn bệnh này, tôi muốn hỏi về giá thành và thời gian điều trị với trường hợp của tôi khoảng bao lâu thì khỏi?

 84. loan pham thi says: Trả lời

  Con trai tôi năm nay 13 tuổi. Cháu bị lây lang bên trong một lần cắt tóc. Tôi muốn được khám và chữa trị cho cháu.. tôi có thể đưa con đến trung tâm thuốc dân tộc khám vào t7 hoặc chủ nhật được ko?

 85. Tuan Anh Tran says: Trả lời

  Chau bi lang ben da lau chua khoi lai bi lai cung bi it thoi. Gio con chau lai bi ma con chau co duoc 9thang phai lam j day bac si giup chau voi

 86. Ngô Huy says: Trả lời

  Con bị lang ben trên mặt có nhều đốm trắng ở mặt và có vẩy ở xung quanh tai… giờ muốn mua thuốc gì để sử dụng. Con có thể gọi cho Trung tâm để đặt thuốc về chữa không ạ?

 87. Đỗ Thế Thành says: Trả lời

  Chào anh chị ạ, em là sinh viên và hiện đang học ở tp.HCM. Em bị lang beng ở khóe môi, một đốm nhỏ khoảng 3cm, em muốn hỏi là phải dùng thuốc gì để điều trị ạ và tiền điều trị có mắc k? Vì em là sinh viên nên cũng k có nhiều tiền. Mong anh chị tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

 88. Vinh Lê says: Trả lời

  tôi bị bệnh lang ben từ lâu đã chữa trị bằng nhiều phương pháp dân gian cũng như tây y mà k khỏi. Giờ bệnh lan ra gần như toàn cơ thể. Cảm ơn Ban biên tập website đã cung cấp địa chỉ chữa bệnh hiệu quả, tôi sẽ đến chữa

 89. Cơ Trưởng says: Trả lời

  Toi di kham tai benh vien da lieu tien giang, bs chuan doan toi bi lang ben o lung. Toi mong duoc bac ai tu van. Toi o tien giang thi dieu tri nhu the nao. Cam on

 90. Minh Van says: Trả lời

  Em bị lang ben ở mựt từng bôi thuốc tây dạng nước và bị bỏng vậy cho em hỏi thuốc bôi dạng nước của yrung tâm có gây bỏng ko ạ và em muốn mua thì làm thế nào ạ

 91. Ngoc Pham says: Trả lời

  Chau bi lang ben khap nguoi va lung phai chua trong bao lau ah co chac cahn khoi duoc benh k ah.benh nay lam chau kholam.chau xin cam on.

 92. Nguyễn Thi says: Trả lời

  Các anh chị có thể tư vấn cho em chi phí như thế nào không ạ? Cha em bệnh nên em muốn hỏi để gia đình chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *