Bị zona thần kinh bôi hồ nước y tế có hiệu quả không?

Thứ Sáu, 10-02-2017

Xin chào các đọc giả của chuyên mục! Em là Hải Anh, là sinh viên ạ. Em viết thư này gửi lên chuyên mục nhờ đăng giúp, em muốn hỏi ý kiến của mọi người về thông tin bị zona thần kinh bôi hồ nước y tế có hiệu quả không? Em đang thắc mắc về vấn đề này, rất mong nhận được lời giải đáp.

bi-zona-than-kinh-boi-ho-nuoc-y-te-co-hieu-qua-khong

Em cách đây 2 tuần có biểu hiện của bệnh zona thần kinh. Mới đầu là ngứa bên sườn lưng, em sờ tay vào thì thấy có các hạt nổi cộm lên, ngứa ngáy lắm. Ban đầu em tưởng là mụn trên lưng, cũng không để ý, thêm 2-3 ngày thì thấy ngứa hơn, sờ tay vào thấy các nốt mụn lan thành đám, em nhờ bạn em xem hộ thì nó bảo là đỏ cả một vùng da. Em có lên mạng tra cứu, biết bệnh của em là zona thần kinh, em nghĩ là do em từng bị bệnh thủy đậu nên mầm bệnh còn sót lại, giờ mới phát ra.

Em có thấy thông tin dùng đậu xanh chữa zona nên có làm thử vài ngày, thấy không có công hiệu rõ rệt. Bạn em cũng nói là không thấy mảng da bị zona giảm bớt. Em rất lo lắng nên tìm nhiều thông tin về bệnh, thấy thông tin dùng hồ nước chữa bệnh zona được mọi người chia sẻ, nhưng không rõ thực hư ra sao. Em muốn biết chính xác là bị zona thần kinh bôi hồ nước y tế có hiệu quả không ạ? Có ai đã làm rồi mà khỏi bệnh hay chưa? Mong mọi người ai biết thông tin này thì tư vấn giúp em, hoặc có cách chữa zona nào hiệu quả mà mọi người từng dùng chữa được khỏi bệnh thì tư vấn giúp em với! Em xin cảm ơn nhiều lắm ạ!

(Tạ Thị Hải Anh, email: tahaianh_sociu**@yahoo.com)

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Điều trị bệnh zona ở mắt thế nào hiệu quả

Zona thần kinh là một bệnh lý do virus gây ra. Bệnh gây ra nhiều...

Bệnh zona thần kinh có di truyền không?

Bệnh zona thần kinh có di truyền không là thắc mắc chung của nhiều bệnh...

Kinh nghiệm phòng tránh bệnh zona thần kinh hiệu quả

Chào các bạn và các chị em nhé! Mình là Thu Thảo, năm nay 37...

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh zona thần kinh

Cùng xem các biến chứng nguy hiểm của bệnh zona thần kinh. Bệnh zona là...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *