Chi phí điều trị viêm nang lông là bao nhiêu?

Thứ Sáu, 25-08-2017

Chào Ban biên tập bacsivaynen.com. Năm nay tôi 34 tuổi. Hiện tôi bị viêm nang lông ngoài da và đang mong muốn tìm kiếm phương pháp điều trị. Tôi muốn hỏi chi phí điều trị viêm nang lông là bao nhiêu? Làm thế nào để cải thiện tình trạng này? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

(C.Giang. HCM)

Chi phí điều trị viêm nang lông là bao nhiêu?

Chào bạn

Bệnh viêm nang lông là tình trạng gốc nang lông bị viêm. Thường xảy ra do vi khuẩn hoặc nấm da. Với những biểu hiện là những nốt nhỏ sưng đỏ hoặc mọc mụn trứng cá xung quanh nang lông. Nếu không được điều trị sớm và đúng cách có thể gây mất lông ở da và tạo sẹo vĩnh viễn.

Viêm nang lông thông thường cần điều trị theo liệu trình, chia làm khoảng 4 – 6 lần điều trị. Mỗi lần điều trị thường cách nhau từ 10 – 15 ngày, mỗi lần điều trị khoảng 30 – 60 phút/lần.

Tùy theo tình trạng viêm nang lông cụ thể của bệnh nhân mà chi phí sẽ dao động khác nhau. Theo thống kê chúng tôi tổng hợp được, chi phí điều trị viêm nang lông tại các bệnh viện, phòng khám hiện nay dao động từ hơn 1 triệu đồng – khoảng 5 triệu đồng, tùy theo độ nặng nhẹ và mức độ phức tạp của bệnh, nơi điều trị. Thông thường ở mỗi nơi lại có một liệu trình và dịch vụ khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm: BÁC SĨ ƠI BỆNH VIÊM NANG LÔNG CÓ LÂY KHÔNG?

Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định sẽ thực hiện điều trị viêm nang lông ở đâu. Vì chi phí điều trị cũng quan trọng nhưng điều cần lưu ý là kết quả có được như ý muốn. Bạn cần đến những cơ sở uy tín có trang thiết bị hiện đại cũng như chuyên gia có tay nghề cao. Để đám bảo được mức độ an toàn cũng như hiệu quả điều trị mà mình có thể nhận được. Tránh tính trạng “tiền mất tật mang”

Đồng thời các bệnh về da thường có liệu trình điều trị lâu dài. Vì vậy bạn cần phải kiên trì và nghiên cứu các biện pháp bảo vệ da trước tác động của môi trường xung quanh.

Hi vọng với những thông tin tham khảo trên bạn có thể lựa chọn giải pháp điều trị viêm nang lông một cách hợp lí. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Bài viết liên quan

Cách điều trị mụn lưng và viêm nang lông ở lưng thật dễ dàng

Mụn ở lưng và viêm nang lông là một trong những vấn đề đặc biệt...

Chữa viêm nang lông bằng thuốc Đông Y

Viêm nang lông mặc dù là bệnh lý không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng...

Bí quyết điều trị viêm nang lông ở nách hiệu quả

Viêm nang lông ở nách là một trong những bệnh ngoài da đặc biệt khó...

Tuyệt chiêu chữa viêm nang lông bằng rượu nghệ

Tình trạng sưng viêm, đỏ ửng da, lỗ chân lông to,… do viêm nang lông...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *