Thanh Huyết Tiêu Phong Hoàn trị mề đay có tốt không

Thứ Sáu, 03-03-2017

Cháu chào mọi người! Cháu tên là Diệu Thanh, năm nay 28 tuổi và có một bé 8 tuổi. Bé nhà cháu rất hay bị bệnh mề đay, nhất là những lúc trở trời hay ăn nhằm món nào đó không hợp. Cháu muốn tham khảo ý kiến mọi người là Thanh Huyết Tiêu Phong Hoàn trị mề đay có tốt không để cháu mua về sử dụng ạ? Mọi người có ai từng dùng qua loại thuốc này xin cho cháu biết ý kiến với ạ!

Bé nhà cháu bắt đầu bị mề đay từ năm 5 tuổi, cứ mỗi năm lại bị ít nhất 2-3 lần, làm vợ chồng cháu rất lo lắng. Những lần đầu thì cháu có mang bé đi bệnh viện, bác sĩ kê toa thuốc uống và bôi như vậy mỗi lần tầm 500-600 ngàn, bé uống và bôi chừng 2-3 ngày là khỏi bệnh. Những lần sau cháu ra nhà thuốc tây mua trực tiếp thì bé cũng dùng có hiệu quả tốt, nên thôi sau này bé bị mề đay vợ chồng cháu toàn mua thuốc về cho bé uống và bôi. Dạo này cháu thấy mọi người truyền tai nhau loại thuốc Thanh Huyết Tiêu Phong Hoàn trị mề đay rất hay, cháu muốn mua về cho bé dùng khi bị mề đay có được không ạ? Có hiệu quả nhanh và an toàn cho da bé hay không?

Mọi người ai có thông tin về Thanh Huyết Tiêu Phong Hoàn trị mề đay có tốt không? Có an toàn không và giá cả bao nhiêu xin chia sẻ cho cháu với! Cháu cảm ơn mọi người lắm ạ!

Bài viết liên quan

Gian nan cùng con điều trị mề đay mẩn ngứa

Mề đay mẩn ngứa tưởng chừng căn bệnh đơn giản nhưng nó lại khiến gia...

Da đầu nổi mẩn đỏ và ngứa nên làm gì cho hết?

Da đầu ngứa ngáy, khó chịu là tình trạng rất phiền toái, khó chịu cho...

Chữa mề đay bằng da rắn hổ hành có hiệu quả không?

Một trong những mẹo dân gian chữa mề đay ở các vùng sông nước là...

Dấu hiệu và cách điều trị nổi mề đay do dị ứng cơ địa

Mề đay do dị ứng cơ địa là một trong số những vấn đề về...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *