Nhà lương y Thu Phong chữa tàn nhang nám da có hiệu quả không?

Mình đang bị tàn nhang và nám da, qua tìm hiểu mình biết đến bài thuốc chữa trị tàn nhang nám da nhà lương y Phong.
Thuốc là thuốc nam đông y gồm có thuốc uống, thuốc bôi, thuốc dưỡng. Mình thấy có rất nhiều chị em chữa khỏi tàn nhang và nám da bằng thuốc trị tàn nhang nhà lương y Thu Phong này rồi.

Có điều mình thấy thuốc đông y mà thấy các chị trên các diễn đàn chia sẻ nói thuốc giá hơi cao, nhưng so với các phương pháp khác thì vẫn là rẻ. Mình cũng đang rất phân vân về thuốc trị tàn nhang nhà Lương Y phong này. Mong các bạn chia sẻ và giúp mình tìm hiểu sơ qua về bài thuốc trị tàn nhang nám da nhà lương y Phong. Mong tin mọi người.

Có nhiều đánh giá tốt về bài thuốc này, mình cũng đang tìm hiểu và hướng tới sử dụng thuốc chữa nám da của nhà lương y này. Mẹ nào có sử dụng rồi thì chia sẻ với mình nhé để mình yên tâm sử dụng hơn.

THÍCH NỘI DUNG NÀY?

4 Bình luận

 1. HUƠNG viết:

  Sau 2 tháng dùng thuốc tại nhà ly này tôi thấy các nốt tàn nhang của tôi có vẻ giảm được khá nhiều rồi. Hy vọng sẽ tốt đẹp

 2. Hoan viết:

  Chữa tàn nhang ở đây được cái sử dụng các thảo dược tự nhiên vì vậy cũng yên tâm hơn chút.

 3. Trần Huyền viết:

  Mình mới đến lấy thuốc thôi, nhưng đúng là hẹn đến nhà chị này lấy thuốc phải nói là vô cùng khó. Điện thoại mãi mới hẹn được.

 4. Oanh Võ viết:

  các bạn ơi cho mình hỏi.. công dụng của thuốc bôi là làm thông lỗ chân lông và đào thải độc tố dưới da, còn công dụng của thuốc uống là gì vậy? thêm nữa, trong thời gian bôi thuốc, mình có đc đắp các loại mặt nạ hoa quả tự nhiên không ? thấy chị Phong bảo là không được,để cho da yếu đi, nhưng nghe nhiều bạn bảo là nên đắp để da dễ thấm thấu thuốc, phân vân quá mà không dám gọi cho chị Phong vì chị khó tính mà, hic

Bình luận