Nên điều trị vảy nến bằng đông y hay tây y?

Thứ Tư, 01-03-2017

Chào các cô chú! Con tên Tùng, năm nay con 24 tuổi. Thưa cô chú! Con muốn biết là con nên điều trị vảy nến bằng đông y hay tây y thì hiệu quả ạ? Nếu cô chú nào có thông tin xin hãy tư vấn giúp cho con, thật sự con cảm ơn rất nhiều!

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Nhà con chưa từng có ai bị mắc căn bệnh quái ác này nên lúc mắc bệnh con cứ ngỡ là bị viêm da bình thường thôi. Cách đây 3 tuần, con thấy da bắt đầu có biểu hiện khô và bong vảy ở cùi chỏ tay và đầu gối chân (cả 2 bên). Ban đầu con tưởng là cạ trúng đâu đó nên không để ý, nhưng sau 2-3 ngày nhìn lại thì những mảng da bong vảy ra vẫn không hết. Con có ra nhà thuốc tây hỏi sơ tình hình thì dược sĩ bán thuốc bảo có khả năng cao là con mắc bệnh vảy nến, nên đi khám da liễu. Lúc nghe tin con cũng bàng hoàng lắm, tại căn bệnh này hoàn toàn xa lạ với con.

Con có lên mạng tra cứu thông tin về căn bệnh này, thấy bệnh này chữa khó lắm, có khi trở thành bệnh mãn tính đeo bám cả đời. Con buồn lắm, có gọi về nhà tâm sự với mẹ thì mẹ bảo nên sớm đi khám bác sĩ rồi trị bệnh. Con cũng lên mạng xem thông tin ở TPHCM đi bệnh viện nào khám vảy nến là tốt thì con thấy nhiều thông tin các phòng khám và bệnh viện đông y chữa bệnh vảy nến. Con đang hoang mang không biết nên điều trị vảy nến bằng đông y hay tây y để sớm có hiệu quả tốt, để cho con mau hết bệnh. Cô chú biết thông tin xin hãy tư vấn giúp cho con, con xin chân thành cảm ơn cô chú!

(Đọc giả Tùng, email: lexuantung…@gmail.com)

Bài viết liên quan

Dấu hiệu nhận biết bệnh vẩy nến cụ thể

3 dấu hiệu nhận biết bệnh vẩy nến sớm nhất

Không nên chủ quan trước các dấu hiệu bệnh vẩy nến như xuất hiện vảy...

bệnh vẩy nến có lây không

Bệnh vảy nến có lây không?

Hầu hết bệnh nhân đều băn khoăn không biết bệnh vảy nến có lây không....

Thuốc chữa vẩy nến

Phương thuốc quý chữa vẩy nến cần được lưu giữ

Với tình hình phát triển chung của y học hiện đại, hiện nay có rất...

Bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến là gì? – Vẫn còn quá nhiều điều chưa biết

Bệnh vẩy nến là gì? Có thể hiểu đơn giản bệnh vảy nến là một trong...

Ý kiến độc giả ()

  1. Lan says: Trả lời

    M cũng bị bệnh vảy nến như b! bây giờ lan ra khắp người. điều trị tây cũng ko đỡ, c đang điều trị đông y. cũng thấy ko đỡ.Mọi người ai đã chữa đỡ bệnh này chưa? xin tư vấn giúp ạ !

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *