Lương Y Nguyễn Thu Phương chữa dạ dày ở Bắc Giang

Hỏi về bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương ở Bắc Giang có hiệu quả tốt không ?

Mẹ cháu bị viêm dạ dày đã hơn 3 năm. Chạy chữa nhiều nơi dùng nhiều thứ thuốc mà bệnh không khỏivà có xu hướng nặng thêm. Cháu và gia dình đã rất cố gắng chạy chữa nhưng kết quả vẫn là con số không. Vừa rồi bạn mẹ cháu có đến chữa chỗ Lương y Nguyễn Thu Phương ở Bắc Giang thấy kết quả rất khả quan. Thấy các triệu chứng gần như giảm hẳn sau 1 tháng uống thuốc. Cháu định đưa mẹ đến đó chữa nhưng vẫn hơi lăn tăn, cháu muốn xin mọi người ít kinh nghiệm. Ai đã từng điều trị chỗ đó rồi xin cho cháu một số thông tin. Cháu xin cảm ơn. 

Trả lời: Bài thuốc chữa đau dạ dày nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương.

Đau dạ là hiện nay là căn bệnh phổ biền và có thể xuất hiện ở nhiều người dưới mọi lứa tuổi. Việc điều trị bệnh Đau dạ dày thường rất khó khăn vì nếu không chữa đúng cách bệnh sẽ thêm trầm trọng hơn và kéo theo nhiều loại bệnh tật khác như viêm dạ dày tá tràng, đau dạ dày cấp, viêm loét dạ dày, ung thư dạ dày,… Hôm nay, Ban biên tập xin giới thiệu đến các bạn bài thuốc gia truyền đặc trị dứt điểm bệnh Đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu tại Bắc Giang (Lương Y Nguyễn Thu Phương).
 
Hiện nay, y học hiện đại đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày với hiệu quả điều trị bệnh cao. Tuy nhiên giá thành mỗi đợt điều trị lại không phù hợp với điều kiện tài chính của bệnh nhân. Hơn nữa, nguyên nhân gây bệnh, cũng như làm bệnh tái đi tái lại, dai dẳng là do bia rượu, ăn uống nghỉ ngơi không điều độ, thức ăn nhiều đồ cay nóng, làm việc trí óc căng thẳng và vi khuẩn Helicobacter Pylori luôn túc trực trong niêm mạc dạ dày. Những nguyên nhân này rất khó loại bỏ trong cuộc sống hiện đại, làm cho Đau dạ dày tiếp tục là lý do bào mòn sức khỏe, đâm thủng hầu bao và khiến người bệnh phải chấp nhận sống chung với thuốc.

Bên cạnh đó, việc điều trị bằng thuốc tây lâu ngày, sẽ gây ra tình trạng lờn thuốc, kháng thuốc, khi đó việc uống thuốc tây sẽ không còn tác dụng. Hơn nữa, việc sử dụng thuốc tây lâu ngày sẽ gây ra các tác dụng phụ sẽ gây loạn khuẩn, rối loạn tiêu hóa, tổn thương gan và thận, nếu dùng liều quá cao, lâu dài sẽ gây viêm gan, suy thận mãn tính, gây nguy cơ xuất huyết, thủng dạ dày mà bệnh nhân không biết.

Điều trị theo bài thuốc Đông y – Lương Y Nguyễn Thu Phương

Y học cổ truyền xếp dạ dày – tá tràng vào phạm vi “Tỳ vị”. Trong thiên “Khôn hóa thái chân”, Hải Thượng Lãn Ông (y tổ ngành y học cổ truyền Việt Nam) lý giải: “Sự sống con người lấy tỳ vị làm chủ. Tỳ giữ chức vận hóa, vị giữ chức thu nạp. Một bên nạp, một bên vận hóa, chuyển biến thức ăn thành chất tinh hoa sinh ra tinh khí nuôi dưỡng cơ thể, thấu suốt khắp kinh mạch và lạc mạch toàn thân”. Chính vì vậy Y học cổ truyền quy kết vào 3 nguyên nhân chính gây bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng là do:

– Tỳ vị hư yếu: Tỳ (lá lách) làm chủ ở trung tiêu, quan hệ biểu lý với vị, chủ việc vận chuyển thực phẩm và nước uống, dinh dưỡng cho toàn thân, đồng thời chủ về da thịt, thống nhiếp huyết dịch. Tỳ khí hư thì ăn uống kém sút, khó tiêu, bụng trướng, đại tiện lỏng, suy nhược, sắc mặt úa vàng,… Vị (dạ dày) là cái bể chứa cơm nước, chủ việc thu nạp. Phàm ăn uống không tiến độ, no đói thất thường, nóng lạnh chợt biến đều ảnh hưởng tới vị.
– Do dinh dưỡng không đúng: Ăn uống no đói thất thường, lạm dụng nhiều chất dầu mỡ, thực phẩm sống lạnh, uống rượu bia vô độ, đồ cay nóng quá đều có hại, gây tổn thương chức năng tỳ vị. Tỳ hàn hay nhiệt đều gây ra bệnh.

-Do tinh thần căng thẳng: Danh y Hải Thượng Lãn Ông nói: “Mừng, giận, lo, sợ, buồn, khiếp đảm đều gây tổn thương nguyên khí”. Vì khi căng thẳng thần kinh thì khí uất, mà khí uất thì thương can, can mộc vốn khắc thổ, nên can khí phạm vị khiến cơ năng lo việc tiêu hóa hấp thu rối loạn, và lâu ngày phát sinh bệnh.

Bài thuốc của Dòng Họ Nguyễn Thu (Lương Y Nguyễn Thu Phương) điều trị bệnh Đau dạ dày như thế nào?

Hiểu được căn nguyên và phương hướng điều trị bệnh. Gia đình Lương Y Nguyễn Thu Phương đã bào chế ra bài thuốc “chữa đau dạ dày” đặc trị dứt điểm bệnh Đau dạ dày gồm những vị thuốc quý.

Bài thuốc chữa đau dạ dày nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương tại Bắc Giang

Công dụng: Cầm máu, giảm đau, ợ hơi, ợ chua, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch dạ dày, nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

Ưu điểm của bài thuốc nhà Lương Y Thu Phương

– Bài thuốc bí truyền của dòng họ Nguyễn Thu đã nhiều bệnh nhân trải nghiệm và biết đến qua nhiều đời.
– Điều trị tất cả các dạng viêm dạ dày. ( Viêm loét dạ dày, viêm trợt dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm thực quản,…
– Thời gian điều trị bệnh ngắn tùy theo tình trạng bệnh.
– An toàn cho bệnh nhân, không biến chứng, không phản ứng phụ.
– Bài thuốc được bào chế dưới dạng bột hoàn tán, thành dạng viên rất tiện lợi cho việc sử dụng ( không phải sắc thuốc ).
– Bài thuốc đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi căn bệnh dạ dày mà không có bất cứ một phản ứng phụ nào (trái ngược với phương pháp sử dụng tân dược hiện nay). Bệnh nhân trở lại với cuộc sống và công việc mà không lo bị tái phát.
Một lưu ý nữa cho bệnh nhân là trong quá trình điều trị bệnh Đau dạ dày người bệnh cần xây dựng một chế độa ăn uống có khoa học, tránh xa các thực phẩm, thức uống kiêng kị làm bệnh trầm trọng hơn như: thuốc lá, bia, rượu, café, trà đặc, thức ăn cay,…
Bài thuốc chữa đau dạ dày nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương được truyền từ đời này sng đời khác, giúp hàng nghìn người khỏi bệnh.
Bạn có thể tham khảo thêm:

8 Bình luận

 1. Nguyễn Tâm says:

  Có ai đang chữa đau dạ dày chỗ Lương Y Thu Phương này chưa ? thấy bên diễn đàn chữa khỏi bệnh dạ dày cũng có nhiều người chữa khỏi quá. Tôi bị 5 năm không biết chữa bằng thuốc của nhà lương y có khỏi được không ?

 2. Trần Nguyên says:

  Có ai đang chữa đau dạ dày nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương này chưa ? Tôi cũng đang muốn đến đây để điều trị xem bệnh tình thế nào chứ khổ quá đi.

 3. Nguyễn Thanh Hằng says:

  Bài thuốc này nhà Lương Y Nguyễn Thu Tài mà. Lương Y Nguyễn Thu Phương là cháu của Lương Y nguyễn Thu Tà. Thấy bảo giờ hai người cháu là Lương Y Nguyễn Thu Phương và Lương Y nguyễn thu phong đang nối nghiệp lấy thuốc cho mọi người.

 4. Nguyễn Việt Phương says:

  Thuốc tôi đang uống này, đúng là nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương này có bài thuốc hay thật.

 5. Hà Linh says:

  Nhà Lương Y này địa chỉ như thế nào vậy ? Ai biết cho tồi với ?

 6. Dung Hà says:

  Tôi đến nhà Lương Y Thu Phương lấy thuốc thấy đông bệnh nhân ghê, thấy đợi ở bên dưới nhà nhiều sau 2 tiếng mới lấy được thuốc về dùng. Đúng là thuốc tốt hay sao mà nhiều người biết thế chứ ?

 7. Nguyễn Trung Sơn says:

  Địa chỉ nhà Lương Y là: Số 15A Ngõ 37/21 Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội bác nhé. Trước khi đến nhà lương y bác phải điện trước cho Lương Y nhé.

 8. Trang says:

  Thuốc uống thì tốt thật đấy nhưng sao mà lại đắng thế không biết ? Nói chung uống vào thì có thấy tiến triển nhưng đắng thì không phải hỏi luôn đấy.

Bình luận