CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH VẨY NẾN

Thứ Tư, 04-12-2013

Chào mọi người,
Tôi năm nay 38 tuổi, hiện đang là nhân viên hành chính văn phòng cho một công ty chuyên về xuất bản. Tôi bị bệnh vẩy nến đã 5 năm nay. Hiện giờ, tình trạng bệnh với những mảng da bị bong tróc, sần sùi ở 2 bên cánh tay và vùng bẹn khiến tôi cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Đó cũng là lý do vì sao cho đến giờ tôi vẫn chấp nhận làm nhân viên văn phòng mặc dù đã được đề nghị làm công việc đi thực tế để viết sách báo (công việc mà tôi yêu thích). Nếu là những người bị bệnh vẩy nến như tôi chắc mọi người sẽ hiểu cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin mà tôi đã và đang trải qua.
CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH VẨY NẾN

Trong suốt thời gian qua, bản thân và gia đình đã tìm rất nhiều biện pháp giúp tôi điều trị căn bệnh vẩy nến nhưng không mấy hiệu quả. Đa số các phương pháp sau khi thực hiện đều chỉ cho hiệu quả trong thời gian ngắn và lại tái phát. Hiện tôi đang rất khổ tâm về căn bệnh này mà mình đang mắc phải. Thông qua việc tìm hiểu trên mạng, tôi thấy có rất nhiều bạn cũng đang gặp phải tình trạng như tôi và cũng đang tìm cách chữa trị. Tôi cũng biết bệnh vẩy nến hiện có rất nhiều biện pháp chữa trị mà bản thân chưa thể biết hết và tìm ra được.
Do đó, tôi chia sẻ tâm sự trên đây và mong muốn mọi người, những ai có cách điều trị bệnh vẩy nến đã và đang áp dụng, cách chăm sóc da bị bệnh vẩy nến hay bất cứ loại sản phẩm nào trị được căn bệnh này hay chí ít là khắc phục được bệnh trong thời gian dài thì chia sẻ cho tôi và mọi người được biết để tham khảo, thực hiện. Hy vọng những chia sẻ của các bạn sẽ giúp tôi cũng như các bạn khác có chung cảnh ngộ có thể thoát khỏi căn bệnh này.
Cảm ơn và mong nhận được chia sẻ chân thành từ phía mọi người!
Độc giả: Nguyễn Hạnh (Huế)

Bài viết liên quan

Dấu hiệu nhận biết bệnh vẩy nến cụ thể

3 dấu hiệu nhận biết bệnh vẩy nến sớm nhất

Không nên chủ quan trước các dấu hiệu bệnh vẩy nến như xuất hiện vảy...

bệnh vẩy nến có lây không

Bệnh vảy nến có lây không?

Hầu hết bệnh nhân đều băn khoăn không biết bệnh vảy nến có lây không....

Thuốc chữa vẩy nến

Phương thuốc quý chữa vẩy nến cần được lưu giữ

Với tình hình phát triển chung của y học hiện đại, hiện nay có rất...

Bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến là gì? – Vẫn còn quá nhiều điều chưa biết

Bệnh vẩy nến là gì? Có thể hiểu đơn giản bệnh vảy nến là một trong...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *