CHỮA BỆNH VẨY NẾN Ở BẢO THANH ĐƯỜNG

Không như tây y, cách chữa của Đông y Bảo Thanh Đường là những loại thuốc uống cho cơ thể trục hết những phong ngứa trong người, làm cho cơ thể mát dần hết nóng do bệnh vẩy nến người rất nóng, thậm chí những mảng vẩy hồng đỏ như bỏng, rát, tróc từng lớp vẩy này lại bong những lớp vẩy khác, các lớp vẩy cứ nối tiếp phát sinh. 
CHỮA BỆNH VẨY NẾN Ở BẢO THANH ĐƯỜNG
Triệu chứng bệnh vẩy nến

Hiểu rõ về bệnh vẩy nến hoàn toàn không thông thường như những bệnh ngoài da khác nên phép chữa của Bảo Thanh Đường càng phải nhằm tới cái “gốc” của bệnh để chữa trị dứt bệnh, những loại thuốc uống bí truyền đó là kết hợp hàng chục loại thảo dược;
có những loại thảo dược phải ươm trồng trên những ngọn đồi vùng rừng núi phía bắc tại đây mới phù hợp được thời tiết, khí hậu, có những vị thuốc phải cất công vào tận những bản làng heo hút để thu hái. Thiếu những vị thuốc này không thể làm nên một phương thuốc độc đáo để đặc trị căn bệnh vẩy nến được. Bên cạnh đó còn có loại thuốc tắm rất công hiệu cho đến thuốc bôi làm cho làn da láng mịn. Tất cả những yếu tố đó mới đủ tập trung để chữa trị dứt điểm và thành công cho bệnh vẩy nến.


Những người mắc bệnh vẩy nến thường để bệnh âm ỉ kéo dài vài năm, có khi chỉ một chút ít trên người rồi loan lên đầu, tóc rụng. Khi bệnh trầm trọng mới giật mình đi chữa thì bệnh kéo theo ảnh hưởng các bệnh khác như: khớp, gan, thận, tiểu đường, dạ dày. Lúc đó đến với Bảo Thanh Đường, các lương y ở đây xem mạch cho từng trường hợp cụ thể, hướng dẫn sử dụng thuốc tỉ mỉ, và đưa thuốc trị vẩy nến còn chữa trị dứt các bệnh liên quan, cho sức khoẻ tốt lên thực sự. Khi chữa trị ở Bảo Thanh Đường, người bệnh hoàn toàn yên tâm vì các loại thuốc bào chế đều 100% từ thảo dược, không có tác dụng phụ. Thương hiệu uy tín, bí quyết lâu đời.

Từ đầu thế kỷ XIX, Bảo Thanh Đường đã rất nổi tiếng trong việc chữa trị bệnh trong Hoàng Cung những bệnh như: gan, tiểu đường, khớp, dạ dày, đại tràng, các thuốc bổ thận, tăng cường sinh lý, đặc biêt là các bệnh ngoài da và các bệnh phụ khoa dùng cho các cung tần mỹ nữ rất hiệu nghiệm. Thời xa xưa, bệnh vầy nến còn có tên là Ngân Tiêu Bệnh, Tùng Bì Tiến, Bạch Thuỷ, Chủng Phong, Bạch Xác Sang, Tùng Hoa Tiễn. Nguyên nhân của bệnh do: phong và khí xâm nhập, huyết ứ, không nuôi dưỡng được cơ nhục nên sinh ra bệnh. Trải qua gần 200 năm chữa trị, các lương y càng đúc kết kinh nghiệm quý báu, càng giúp cho người bệnh được nhanh khỏ

Phương thuốc quý chữa bệnh vẩy nến

About Hanh Nguyen

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét